ภาพก่อนและหลังทำ Dave Legs ทันที
Celebrities visit
Dave Legs ลดน่องได้ดีที่สุดจริงเหรอ? 1. เมื่อลองเทียบกับเทคนิคอื่นที่นิยมใช้กันเช่น BOTOX ผลที่ได้คือ
น่องทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน กล้ามดูไม่เป็นธรรมชาติ
หลังจากที่มาปรึกษาเรา และเข้าทำการรักษาด้วย Dave Legs ผลที่ได้ทันทีคือ
น่องเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ข้างซ้ายและข้างขวาดูเท่ากัน กล้ามเนื้อที่ดูผิด ธรรมชาติ กลับมาเป็นธรรมชาติ BOTOX อยู่ได้ประมาณ 6 - 8 เดือน ส่วน Dave Legs อยู่ได้นานถึง 18 - 24 เดือน 2. เมื่อลองเทียบกับเทคนิคอื่นที่นิยมใช้กันเช่นดูดไขมันผลที่ได้คือ
ผิวเป็นคลื่น ลดได้ไม่มากเท่าที่ควร
ก่อนอื่นต้องอธิบายเลยว่าส่วนประกอบที่อยู่ใน น่องของคนเราจะเป็น กล้ามเนื้อส่วนใหญ่ ดังนั้น การลดน่องควรจะลดที่กล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน
หลายคนถามว่าทำ Dave Legs เจ็บมั้ย ตอบเลยว่าเจ็บ แต่ทนได้นะ ลองดูรูปประกอบ
มีใครเคยทำเทคนิกนี้มาแล้วบ้าง เอาที่ดังๆ เลยนะ ยุนอานักร้องชื่อดังจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีก็ทำมาแล้ว ดาราและนักร้องเกาหลีอีกหลายคนก็ทำมาแล้ว
ภาพจากคลินิกอาจารย์หมอที่เกาหลี แล้วบินไปทำเกาหลีไม่ดีกว่าเหรอ บอกเลย ไม่ต้องบินไปถึงที่นั่นหรอก อยากทำที่นี่อาจารย์หมอก็บินมา ทำให้ได้ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่หมอของเราก็ได้รับการยอมรับจากอาจารย์ที่เกาหลีแล้วว่าทำได้ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน
นอกจากนี้คุณหมอของเรายังได้รับเชิญให้ไปบรรยายเรื่องเทคนิกการลดน่องให้ คุณหมอท่านอื่นๆ ในงานสัมนาวิชาการของสมาคม A2S มาแล้ว
คุณหมอยังได้รับเชิญให้ไปบรรยายในงาน AMAS ซึ่งเป็นงานสัมนาวิชาการทางการ แพทย์ระดับ ASEAN
ได้รับเชิญให้ไปเป็นวิทยากรรับเชิญสอนแพทย์ภาคตจวิทยาที่โรงพยาบาลศิริราช
ลองมาดูกันชัดๆ ภาพผลก่อนหลังทำแบบข้างขวาทำแล้วข้างซ้ายยังไม่ได้ทำ ลองดูว่า การเกร็งกล้ามเนื้อเป็นอย่างไร
รายละเอียด Dave legs o Dave legs เป็นการทำน่องให้เล็กลงเหมือนกางเกงยีนส์ทรงเดฟซึ่งปัจจุบันเป็น เทคนิคการลดขนาด น่องที่ดีที่สุดในโลก นิยมทำกันมากในหมู่ดาราและนักร้อง เกาหลี เป็นการใช้คลื่น RF เข้าไปจี้ที่เส้นประสาทที่ควบคุมกล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่น่องให้ หยุดทำงานชั่วคราว o เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาและกังวลเรื่องน่องใหญ่ o น่องจะขนาดเล็กลงอย่างชัดเจนหลังจากทำทันที และจะเล็กลงไปอีกเรื่อยๆ เป็นระยะ เวลา 6 เดือน ผลจะอยู่ได้นานถึง ปีครึ่ง - 2 ปี หลังจาก 2 ปีไปแล้ว กล้ามเนื้อจะเริ่มกลับมาทำงานแต่น่องจะไม่กลับ ไปใหญ่เท่าก่อนทำ o ใช้เวลาทำ 90 – 120 นาที o ทำเพียงครั้งเดียวก็ได้ผลดี (จากความเห็นของคนไข้ 70 คนที่ทำกับหมอปี) o หลังทำจะมีอาการตึงๆ น่องอยู่บ้าง จะต้องกลับไปยืดในระยะเดือนแรกหลังจากทำ และอาจะมีรอยเขียวช้ำ บริเวณน่องไปจนถึงฝ่าเท้าได้ แต่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เวลานอนให้ยกขาสูง o ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น ไม่มีแผลเป็น ระหว่างทำไม่เจ็บจะรู้สึกเหมือนตะคริวกิน ในบางจุด ภาพก่อนและหลังทำทันที
น่องเดียวกับใน Video หลังจากทำไปแล้ว 3 เดือน
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ Dave Legs
สายด่วนความงาม ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นแต่ละเดือน

Line:  drmanapee

Tel: 0878788586

Contact Us

On Instragram

Facebook

 

Submitting Form...

The server encountered an error.

Form received.

Design by Napat C.